PROGRAMS

โปรแกรมทั้งหมดของเรา

คลิกที่ (+) เพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด

Dual yellow สวย หน้าใสอย่างปลอดภัย

Dual yellow สวย หน้าใสอย่างปลอดภัย

 

Dual Yellow คืออะไร

Dual Yellow เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ผนวกคลื่นแสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรก เป็นเลเซอร์สีเหลือง ความยาวคลื่น   578 นาโนเมตร ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้เกิดแผล หรือรอยช้ำ ชนิดที่2 เป็นเลเซอร์ชนิดสีเขียว มีความยาว 511 นาโนเมตร คลื่น ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังชั้นบน ทำให้สีผิวดูสว่างขึ้น รอยหมองคล้ำลดลง ดังนั้นเมื่อใช้ 2  ความยาวคลื่นนี้ร่วมกัน จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส รอยฝ้า หรือ รอยคล้ำลดลง ช่วยรอยแดงต่างๆ รวมถึง ปานแดง เส้นเลือดฝอย ให้จางลง

นอกจานี้ หากใช้พลังงานที่สูงพอ ยังสามารถใช้กำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ รวมถึงมีการผสมผสานใช้เทคโนโลยี Fast Edge MicroPulse ทำให้มีผลกระตุ้นคอลลาเจนของผิวหนัง ช่วยป้องกัน และ รักษาริ้วรอยรอยตื้นๆได้อีกด้วย

Dual yellow สามารถใช้รักษาภาวะใดได้บ้าง

 • ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ( Skin rejuvenation)
 • ริ้วรอยตื้นๆ (Wrinkle)
 • กระฝ้า (Freckles and melasma )
 • รอยแดง และ เส้นเลือดฝอย เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
 • สิวอักเสบ
 • รอยแผลเป็นสีดำ แดง
 • รอยแตกลาย
 • ผิวหน้าแดงง่าย
 • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอก

Dual yellow ปลอดภัยหรือไม่

เนื่องจากการผนวก 2 คลื่นแสงเลเซอร์เข้าด้วยกัน นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว ยังทำให้สามารถใช้รักษาได้ในทุกสีผิว

 

CO2 Laser

CO2 Laser

เครื่องมือที่ผลิตแสงที่มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 nm. เป็น คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ใช้สำหรับกำจัดไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อหูด สิวหิน CO2 Laser มีความละเอียดในการทำงานสูงมาก จึงสามารถเลือกตัดเฉพาะเนื้อเยื่อที่ต้องการโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อ โดยรอบ ไม่มีเลือดออกและไม่ต้องเย็บแผล ต่างจากการผ่าตัดด้วยมีดซึ่งจะมีเลือดออกและสร้างความเสียหายแก่เนื้อเยื่อรอบข้าง

ตอนทำการรักษาจะเจ็บมากน้อยแค่ไหน?

ก่อนทำการรักษา จำเป็นต้องทายาชาก่อน แต่ถ้าบริเวณที่ต้องการรักษามีขนาดใหญ่จำเป็นต้องฉีดยาชาก่อนทำส่งผลให้ขณะทำการรักษาผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย

หลังทำการรักษาด้วย CO2 Laser

โดยทั่วไปแล้ว จะเกิดแผลตามจุดที่ทำการรักษา และแพทย์จะให้ยาปฏิชีวนะเพื่อทาแผลตรงบริเวณที่ทำการรักษา ด้วย CO2 Laser

การดูแลแผลหลังทำ CO2 Laser

งดทาเครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิวทุกชนิดบริเวณแผลจนแผลหาย

ล้างหน้าด้วยโฟม หรือสบู่อ่อนๆ วันละ1 ครั้ง ตอนเย็น ตอนเช้าล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า

ทายาขี้ผึ้งที่ได้รับบ่อยๆ จนกระทั่งแผลแห้ง ตกสะเก็ด หรือเนื้อขึ้นเต็มแผล

ควรงดตากแดดจัด 4 สัปดาห์ หลังทำเลเซอร์ และใช้ครีมกันแดดตามที่แพทย์แนะนำ

งดว่ายน้ำ งดออกกำลังกายที่ทำให้เหงื่ออกมาก 1 สัปดาห์ หลังทำเลเซอร์

พยายามดูแลแผลให้แห้ง ไม่เปียกน้ำ หรือ เหงื่อ แผลจึงจะหายเร็ว

Diode Laser

Diode Laser

ผิวใสไร้ขน ด้วย Diode Laser 810nm เป็นเทคโนโลยีการกำจัดขนด้วยเลเซอร์อีกวิธีหนึ่งที่ดีในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 808nm มีความเฉพาะเจาะจงต่อการทำลายรากขน ซึ่งสามารถใช้กำจัดขนได้ในทุกบริเวณของร่างกาย เช่น รักแร้, แขน ขา, หน้าแข้ง,บิกินี่ โดย diode laser จะส่งพลังงานลงไปที่รากขน ตัวเครื่องจะมีระบบความเย็น ขณะเลเซอร์สัมผัสผิวหนัง ช่วยในการปกป้องผิวอีกขั้นตอนหนึ่ง เจ็บน้อยในขณะใช้ diode laser กำจัดขน จะมีโอกาสอันตรายต่อผิวหนังน้อยมาก และหลังกำจัดขนด้วย diode laser จะช่วยให้ผิวบริเวณที่รักษาเรียบเนียนขึ้นด้วย ช่วยกระชับรูขุมขน เป็นวิธีการกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วและค่อนข้างมีความปลอดภัยต่อผิวหนัง Diode Laser เลเซอร์ผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน และสามารถกำจัดขน ตามส่วนต่างๆของร่างกายได้สำหรับทุกสีผิว Diode Laser (810 nm) คือเลเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวขาวถึงผิวคล้ำ สีผิวระดับ 2-5 เช่น คนตะวันตกผมบรอนด์ ไปจนถึงคนผิวสีแทน มีจุดเด่นคือ ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และความเจ็บระหว่างรักษาน้อยกว่าเลเซอร์ทุกชนิด

ผลลัพธ์ที่ได้ – กำจัดเส้นขนที่มีอยู่และชะลอการเกิดเส้นขนใหม่ ซึ่งหลังการทำครั้งแรกปริมาณเส้นขนลดลงทันทีอย่างน้อย 30% เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลง ปริมาณน้อยลง และค่อยๆหมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบ เนียนเกลี้ยงเกลาขึ้น – หลังทำ ช่วยให้ ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน ปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน – รักษาขนคุด – เส้นขนอ่อนตัวลง   ระยะเวลาในการทำ – 2 สัปดาห์ / ครั้ง รักษาติดต่อกันอย่างน้อย 6-10 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่รักษา)
Fractional Laser

Fractional Laser

นวัตกรรมในการรักษาปัญหาของผิวพรรณด้วยเทคโนโลยี Fractional Photo Thermolysis สามารถแก้ไขปัญหา ริ้วรอย ฝ้า กระ ตลอดจน แผลเป็น รอยหลุมสิว ผิวไม่เรียบ รูขุมขนกว้าง คือ นวัตกรรมใหม่ที่ให้ประสิทธิภาพดีกว่าที่ผ่านมาและมีความปลอดภัยสูงจากการรับรองของ US FDA

Fractional Laser ทำงานอย่างไร?

พลังงาน RF จะถูกยิงลงสู่ใต้ผิวหนัง แต่จะเกิดการทำลายผิวหนังด้านบนเพียงเล็กน้อย และลอกเซลล์ที่เสื่อมสภาพทิ้งไปในขณะที่ความร้อนบางส่วนนั้นจะเข้ากระตุ้น การสร้างคอลลาเจนใหม่ที่บริเวณผิวชั้นล่าง เพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส เรียบตึง กระชับ และอ่อนเยาว์ นอกกจากนี้วิธีการรักษายังเหมาะกับทุกสภาพผิว ความบ่อยในการรับการรักษา ควรเว้นระยะห่างในการทำ 4-6 สัปดาห์ และเพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน แนะนำให้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง 3 ครั้งขึ้นไป

ระหว่างทำจะรู้สึกอย่างไร

อาจรู้สึกเจ็บอุ่นได้บางจุด โดยผู้ทำการรักษาจะได้รับการทายาชาก่อนทำการรักษา ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดก่อนทำอย่างน้อย 1 สัปดาห์ หลังทำจะเกิดรอยแดง และรู้สึกร้อนผ่าวได้ อาการจะค่อยๆดีขึ้นเองประมาณ 2-3 ชั่วโมงหลังทำ อาจเกิดสะเก็ดบาง ๆแต่จะลอกออกภายใน 3-5 วัน สามารถแต่งหน้าปกปิดได้ตามปกติ

ผลลัพธ์จากการรักษาด้วย Fractional Laser 

ภายหลังการรักษาคุณจะพบกับความขาวกระจ่างใสของผิวมากขึ้น โดยในเรื่องของรอยหลุมสิวต่างๆ ที่เป็นปัญหาใหญ่จะถูกขจัดไปไม่เพียงรอยหลุมที่ตื้นขึ้น แต่ร่องลึก ริ้วรอย จะจางลง ผิวกระชับตึง เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง รอยแตกลายหายไป ลดรอยจุดด่างดำปรับสีผิว ให้สว่างกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

LED light therapy

LED light therapy

ฉายแสง LED ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว การรักษาด้วยแสง LED  ไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ทั้งยังผ่อนคลาย และมีความปลอดภัยต่อผิวหนัง มีคุณสมบัติหลายประการขึ้นกับคลื่นแสงสีที่เลือกใช้ ซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รักษาสิว  ลดฝ้ากระ รอยด่างดำ

แสงสีน้ำเงิน

     แสงสีน้ำเงินช่วยลดการอักเสบของสิวและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย พีแอคเน่ (P acnes) ที่เป็นสาเหตุสำคัญของสิว และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

แสงสีเขียว

     แสงสีเขียวช่วยควบคุมการสร้างเม็ดสี โดยลดเม็ดสีลง และยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง

แสงสีเหลือง

     แสงสีเหลืองกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ช่วยปรับสีผิว และเพิ่มความแข็งแรงแก่กล้ามเนื้อข้างใต้ทำให้ผิวแน่นกระชับขึ้น ชะลอริ้วรอยแห่งวัย

แสงสีแดง

     แสงสีแดงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ รักษาผิวไหม้แดด ลดความแดงของใบหน้าที่เกิดหลังการทำเลเซอร์ชนิดๆอื่น

 

PLEXR plasma laser

PLEXR plasma laser

PLEXR (เพล็กเซอร์) plasma laser เป็นเทคโนโลยีในการทำตาสองชั้น แก้ไขปัญหาเปลือกตาตก หนังตาเกิน และตาสองชั้นหลบในหรือไม่เท่ากัน ด้วย “plasma laser” ที่ทำให้เกิดความร้อนชั่วขณะจากปลายเครื่องมือลักษณะคล้ายเข็มไปกระทบกับผิวหนังบริเวณเปลือกตา ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเกิดการหดตัว ยกกระชับและเห็นชั้นตาชัดขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีเลือด ไม่มีแผลเป็น   ไม่ต้องพักฟื้น ไร้ผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการผ่าตัดทั่วไป

PLEXR ทำงานอย่างไร?

Plexr จะปล่อยพลังงานเป็นจุดๆ ลงบนบริเวณผิวหนัง ซึ่งจะทำให้ผิวหนังเกิดการหดตัวทันที จึงยกกระชับผิวและกระตุ้นให้มีการฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นจากเดิม

PLEXR เหมาะสำหรับใครบ้าง?

สำหรับคนไข้ที่ต้องการแก้ปัญหา หนังตาตกโดยไม่ต้องกรีด ปัญหาสิว ช่วยลบริ้วรอย แผลเป็น คีรอยด์ ยกกระชับหน้า รักษาแผลเป็น หลุมสิว รอยแตกลายต่างๆ Plexr สามารถใช้ได้หลากหลาย กับทุกข้อกังวลของผิวจากอายุที่มากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ****คนไข้ควรปรึกษาแพทย์โดยตรงก่อนการรักษา

คนไข้มีอาการเจ็บขณะทำหรือไม่?

ก่อนทำการรักษา จะใช้ยาชาทาบริเวณที่ต้องการ เพื่อลดการเจ็บ หรือไม่ให้รู้สึกเจ็บ ซึ่งโดยปกติคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บในขณะทำการรักษา

ใช้เวลาในการทำนานหรือไม่?

ใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 30 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของคนไข้

ระยะเวลาในการพักฟื้นหลังการรักษา

พลังาน Plasma อาจทำให้มีอาการบวมและเกิดรอยแดงในบริเวณที่ทำการรักษาประมาณ 2 วัน และตกสะเก็ดประมาณ 5-7 วันเท่านั้น


ผลการรักษาด้วย PLEXR
Plexr เป็นการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด สามารถเห็นผลทันทีหลังจากการทำครั้งแรก เห็นผลดีขึ้นและอยู่อย่างถาวร หลังจากการทำครั้งที่ 2 หรือ 3

ขั้นตอนการรักษา

 • ทายาชาทิ้งไว้ 45-60 นาที การรักษาใช้เวลาประมาณ 20นาที

จำนวนครั้งในการรักษา

 • โดยทั่วไปแพทย์แนะนำให้ทำ Plexr laser 3 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่นานขึ้น

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

 • หลังทำ PLEXR มีอาการแสบร้อน ประมาณ 4-6 ชม.
 • บวม3 วัน วันที่4จะเริ่มมีสะเก็ดหลุด
 • และจะมี Downtime ประมาณ 7-10 วัน สะเก็ดจะหลุดออกหมด

ข้อห้ามหลังทำ PLEXR

 • ห้ามคนไข้โดนน้ำเพราะคนไข้อาจติดเชื้อได้
 • ห้ามขัดหรือถูสะเก็ดออก

ผู้ที่ไม่ควรทำ PLEXR

ไม่เหมาะกับผู้ที่มีตาชั้นเดียวแบบปิด

 

การรักษาความผิดปกติของเม็ดสีบนผิวหนังด้วย QS-Nd Yag Laser

การรักษาความผิดปกติของเม็ดสีบนผิวหนังด้วย QS-Nd Yag Laser

เลเซอร์สำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีบนผิวหนัง (QS-Nd Yag laser) เป็นแสงเลเซอร์ประเภท Q-switch ที่นำมาใช้ในการรักษากระลึก ปานดำ ความผิดปกติของเม็ดสี และรอยสัก เนื่องจากรอยโรคประเภทนี้จะอยู่ลึกถึงชั้นหนังแท้ และมีการเกาะกลุ่มรวมตัวกันของเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติขนาดเล็ก

การทำงานของเลเซอร์

แสงเลเซอร์จะยิงออกมาในช่วงเวลาสั้นๆ และให้กำลังแสงสูง แสงเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยเมลานินในเซลล์สีที่เป็นปัญหา ทำให้เซลล์สีถูกทำลายและสลายไปตามกระบวนการธรรมชาติโดยเนื้อเยื่อรอบข้างไม่ถูกทำลายไปด้วย

ใช้รักษารอยโรคอะไรบ้าง

 • กระลึกหรือรอยด่างดำ: กระลึกมีลักษณะเป็นรอยโรคสีน้ำเงินหรือสีเทา หรือสีน้ำตาลอมเทา ซึ่งสามารถรักษาได้และให้ผลการรักษาที่ดี
 • รอยสัก: สามารถลบรอยสักด้วยการยิงเลเซอร์ช่วงสั้นๆ ลงไปในเม็ดสีบริเวณที่มีการสัก พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์จะเข้าไปทำให้เม็ดสีแตกตัวจนมีขนาดเล็กลงหรือถูกทำลาย แล้วสลายไปตามกระบวนการทางธรรมชาติ

ผิวหนังบริเวณใดบ้างที่ใช้เลเซอร์รักษาได้ – โดยทั่วไปสามารถใช้เลเซอร์ได้กับผิวหนังทั่วร่างกาย

การรักษาด้วยเลเซอร์มีความปลอดภัยหรือไม่

เลเซอร์ QS-Nd Yag ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้เทคโนโลยีที่ให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพโดยไม่เกิดผลข้างเคียง เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย รวมทั้งประเทศไทย ว่ามีความปลอดภัยสูง รวมถึงยังได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติของเม็ดสีและลบรอยสักได้ โดยสามารถยิงเลเซอร์ลงไปในระดับลึกพอเหมาะในชั้นหนังแท้ โดยไม่ทำให้เลือดออก ทำให้รอยแผลหายเร็วขึ้น ไม่เกิดข้อแทรกซ้อนที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แผลเป็นนูน ไม่เกิดรอยคล้ำง่าย เป็นต้น

ต้องเตรียมตัวก่อนและหลังการรักษาอย่างไรบ้าง

ก่อนการรักษา: ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดหรืองดการอาบแดดเป็นเวลา 14 วันก่อนการรักษา
หลังการรักษา: ควรทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้
 ต้องเข้ารับการรักษากี่ครั้ง

เนื่องจากความผิดปกติของเม็ดสีมีความหลากหลายและระดับความลึกของรอยโรคที่แตกต่างกัน ส่วนรอยสักก็มีหลากหลายสี และระดับความลึกของสีรอยสักที่อยู่ในเม็ดสีก็อยู่ในระดับความลึกที่แตกต่างกันเช่นกัน ดังนั้นการรักษาจึงขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์ โดยแพทย์จะเลือกช่วงคลื่น ประกอบกับการใช้พลังงานที่เหมาะสมและระยะเวลาในการรักษาให้เหมาะสมกับรอยโรคเป็นรายบุคคลไป ทั้งนี้แพทย์จะพิจารณาจากผลการรักษาและการตอบสนองของรอยโรคกับการรักษาแต่ละครั้ง ซึ่งผู้ป่วยควรปฏิบัติตนและเข้ารับการรักษาตามคำแนะนำของแพทย์ผู้รักษาเพื่อผลการรักษาที่ดี
 

จะรู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังการรักษา

ระหว่างการรักษา: หลังจากทำความสะอาดผิวหนังแล้ว แพทย์จะใช้เครื่องเลเซอร์ฉายเลเซอร์ไปที่ตำแหน่งรอยโรคที่ต้องการรักษา จะรู้สึกอุ่นๆ และเจ็บหรือเจ็บเล็กน้อยขณะรับการรักษา
หลังการรักษา: หลังทำการรักษาอาจมีแผลเกิดขึ้นและอาจมีเลือดซึมได้ รอยโรคจะมีสีเข้มขึ้นแล้วจึงค่อยๆ จางลง หลังการรักษาจะมีความรู้สึกแสบร้อนบริเวณที่ทำการรักษา และอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 4-6 ชั่วโมง

RECOMMENDED

โปรแกรมแนะนำ

Fat Graft - การเติมไขมันทั่วใบหน้า

🎉 เติมให้หนักจัดให้เต็มทุกความสวยด้วยสูตรเติมเต็มผิวหน้าด้วยไขมันตัวเอง ฟูดี๊ดีไม่มีปลาทอง
🔥ปัญหาหน้าตอบ ทำให้ดูแก่ก่อนวัย นอนดึกหน้าดูไม่สดใสตาลึกแก้มไม่มีไขมันให้ดูอิ่มตัว ปรึกษาเราทางนี้เลย เพราะสิ่งที่คุณหาอยู่คือ Fat grafting ที่จะตอบโจทย์ปัญหาคุณ
เติมไขมันหน้าโดย คุณหมอเบิร์ด หมอพีรพล สุทธิภาศิลป์ แพทย์ประสบการณ์เติมไขมันผิวหน้า กับความพึงพอใจที่ลูกค้าบอกต่อกันแบบปากต่อปาก
.

 V-Prestige Hifu

ล็อคหน้าเรียวสวยด้วยโปรแกรม V-Prestige Hifu

ยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว
ลดไขมันบริเวณแก้ม/เหนียง
พลังงานลงลึกให้ความกระชับจัดเต็ม
หน้าเรียวทันทีหลังทำ 20%
ทุกกระบวนการทำโดยแพทย์ประสบการณ์ Hifu

V-Prestige laser Program

✨เรื่องรอยสิว กระ ฝ้า เจอหนักมาเราก็ช่วยได้!!✨
โปรแกรมเลเซอร์ที่เข้าใจหนุ่มสาวนักลุย ที่เจอปัญหาหนักๆ จากผิวหน้าคล้ำเสียจากแดด รอยที่เกิดจากสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ V-Prestige laser Program ช่วยได้
.✨V-Prestige laser Program เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเอา Laser ต่างๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของคนไข้ ที่เกิดปัญหา รวมทั้งหมดไว้ในโปรแกรมเดียว โดยใช้ Laser ประสิทธิภาพสูง ในการปล่อยพลังงานลงชั้นลึกของผิว ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน และทำให้เม็ดสีที่เข้มขึ้นจางลงไป

แผนที่ Villa Aestheca

ติดต่อเรา

CALL CENTER :

092-474-1144
092-474-4411

villaaestheca​

villaaestheca​

@villaaestheca​

Close Menu