PROGRAMS

โปรแกรมทั้งหมดของเรา

คลิกที่ (+) เพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด

การดึงหน้าด้วยไหม หรือ ร้อยไหม

การดึงหน้าด้วยไหม หรือที่เรียกกันว่าร้อยไหม

เป็นวิธีการแบบหนึ่ง เป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และมีผลข้างเคียงน้อย ไหมที่ใช้สำหรับทำใบหน้าให้เรียวสวย ส่วนใหญ่เป็น “ไหมละลาย” ซึ่งเป็นการยกกระชับ เก็บเหนียง ปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้าเรียว (V-Shape) ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าจริงๆ ควรเลือกใช้ ไหมละลายแบบมีเขี้ยวมากกว่า ซึ่งการรักษาจะใช้ไหมมีเขี้ยวเกี่ยวชั้นใต้ผิวหนังและดึงขึ้น เพื่อล็อกเนื้อเยื่อโดยใช้ปริมาณเต็มที่ ไม่เกิน 10 เส้น ก็สามารถปรับโครงสร้างใบหน้าได้ หลังจากรับการร้อยไหมแล้ว ร่างกายจะค่อยๆ กำจัดไหมออกไปภายใน 6 เดือน และจะกระตุ้นเซลล์ ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวเส้นไหม ซึ่งทำให้ผิวมีการดึงรั้ง
การร้อยไหม จะทำให้ผิวจึงเต่งตึงเรียบกระชับ และปรับรูปให้หน้าเรียวขึ้น ช่วยทำให้เลือดไหลเวียน ไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีขึ้นซึ่งการร้อยไหมด้วยไหมละลาย จึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิว พร้อมกับยกกระชับให้ใบหน้าเรียว ไปในตัว

ข้อดีของการดึงหน้าด้วยไหม
ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการ ร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและสามารถทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟ ซึ่งการร้อยไหม นอกจากจะเห็นผลทันที หลังทำแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันที ขณะที่ไหมละลาย อยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการกระตุ้น สร้างเส้นเลือดใหม่ ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ทำให้ผิวเต่งตึงยกกระชับมาก

การเตรียมตัวก่อนร้อยไหม
– ควรงดยา อาหารเสริม และวิตามินที่มีผลต่อการทำงานของเกล็ดเลือดและการแข็งตัวของเลือด อย่างเช่น ยาแอสไพริน ยาพาวิก อาหารเสริมจำพวกวิตามินอี ฯลฯ อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนทำ
– คนที่ดึงหน้าด้วยไหมจะต้องไม่เป็นแผลคีลอยด์ ไม่แพ้ยาชา และไม่เป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือดรุนแรง
– ควรหลีกเลี่ยงการดึงหน้าด้วยไหมในระหว่างที่มีประจำเดือนขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนาน

การดูแลตัวเองหลังการทำ
ในช่วง 1-2 วันแรกหลังการดึงหน้าด้วยไหม ให้ประคบเย็นบ่อย ๆ เพื่อลดอาการบวม รวมถึงรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ควรงดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์หน้า การนวดหน้า หรือการโดนความร้อน ประมาณ 1 เดือน
ทั้งนี้สำหรับใครที่มีอาการบวม ฟกช้ำ จากการทำ ไม่ต้องตกใจ เพราะอาการเหล่านี้จะหายไปเองประมาณ 1 สัปดาห์ และใบหน้าจะเริ่มเข้าที่ภายใน 1 เดือน

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT)

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT)

เลเซอร์ยกกระชับจากฝรั่งเศส ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง (High-Intensity Focused Ultrasound )  เป็นจำนวน 1,000 ครั้ง ต่อ 1 วินาที  เป็นระดับความเร็วที่ระบบประสาทไม่ทันรับรู้ (Nocireceptor) จึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บในระหว่างการรักษาเหมือนกับเลเซอร์ยกกระชับแบบเดิมๆ พลังงานลงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง  บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง พลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น  กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เซลล์ ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวให้มีการจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ผิวดูเต่งตึงและยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพิ่มกระบวนการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหนังดูใสและเปล่งปลั่ง

การยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงนี้ จะทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง เห็นกรอบหน้าได้รูปชัดเจน  ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น สามารถยกกระชับบริเวณแก้ม คางสองชั้น แก้ปัญหาหนังตาตกหรือคิ้วตกจากผิวที่หย่อนคล้อย  ข้อดีอีกอย่างคือ ไม่มีความเจ็บปวดในระหว่างการรักษา  ทำได้โดย ไม่ต้องใช้ยาชา  หลังการรักษาสามารถแต่งหน้า ทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที โดยไม่มีรอยแดงหรือไหม้ และยังเป็นเทคโนโลยีที่สามารถเสริมประสิทธิภาพของการรักษาริ้วรอยโดยวิธีอื่นให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

ความรู้สึกระหว่างและหลังทำเลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) 

 1. ไม่รู้สึกถึงความร้อน หรือเจ็บในระหว่างการรักษา จะรู้สึกเพียงอุ่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องทายาชา
 2. หลังจากรับบริการ อาจรู้สึกว่าผิวแห้งลงเพียงเล็กน้อย ให้ทาครีมบำรุง เพื่อเพิ่ม ความชุ่มชื้น และควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป
 3. หลังการรักษาสามารถแต่งหน้า และทำกิจกรรมได้ตามปกติ โดยไม่มีรอยแดง ,รอยแผล และไม่มีความเจ็บปวดหลังทำการรักษา

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) ทำบริเวณไหนได้บ้าง ?

 1. ปรับรูปหน้าให้กระชับ
 2. รอบดวงตา
 3. ยกคิ้ว
 4. ร่องแก้ม
 5. คางสองชั้น
 6. ริ้วรอยหน้าผาก
 7. มุมปากตก

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) ดียังไง ?

 1. ปรับโครงสร้างใบหน้าให้คมชัด มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ
 2. ยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ อ่อนเยาว์
 3. กระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ฟื้นฟูผิวชั้นลึก
 4. กระตุ้นการสลายไขมันบริเวณแก้ม , เหนียง
 5. ไม่เจ็บ ไม่มีรอยแผล หลังทำสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ตามปกติ

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) ใช้เวลาทำนานแค่ไหน?

ใช้เวลาประมาณ 40-60 นาที ขึ้นอยู่กับคุณภาพผิวและสภาพปัญหาของแต่ละบุคคล แนะนำว่าควรเข้ามารับบริการต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้ง เพื่อคงประสิทธิภาพการรักษา

การดูแลตัวเองหลังทำ เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT)

สามารถแต่งหน้า ทาครีมบำรุงได้ทันทีหลังทำการรักษา และสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

ควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 30+ ขึ้นไป

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) เห็นผลได้นานไหม?

หลังการรักษาเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จะค่อยๆชัดเจนและดีขึ้น ภายหลังการรักษาไปแล้วอย่างน้อย 1 เดือนเป็นต้นไป และอาจคงอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี (ผลการรักษาขึ้นอยู่แต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ)

เลเซอร์ยกกระชับ (SYGMA LIFT) เหมาะกับใครบ้าง ?

 1. ผู้ที่มีปัญหาคางสองชั้น มีชั้นไขมันใต้คาง และข้างแก้มเยอะ
 2. ผู้ที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ต้องการยกกระชับ
 3. มีริ้วรอยรอบดวงตา มุมปาก และบริเวณลำคอ
 4. คนที่ต้องการดึงหน้า ยกกระชับผิว โดยไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

 

ยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด

ยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด

การยกกระชับ ปรับรูปหน้า และสลายไขมันสะสม ด้วย High Intensity Focused Ultrasound เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิว ระดับลึก และยังสามารถช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก  ริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก ลำคอ ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ลบริ้วรอยก่อนวัย ทำให้มีหน้าเรียวกระชับ ผิวใส แก้มและคางเรียวได้รูป เห็นผลลัพธ์หลังการรักษา และต่อเนื่องยาวนานกว่า 6 เดือน – 1 ปี ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น HIFU เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่เจ็บผิว ไม่ต้องพักฟื้น
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วตก ใบหน้าไม่ได้สัดส่วนที่ดี กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • ผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ เนื่องจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม
 • ผู้ที่มีปัญหาคาง 2 ชั้น และมีไขมันสะสมส่วนเกิน
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส
HIFU โดดเด่นด้วยนวัตกรรมรุ่นล่าสุด
 • สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างจำเพาะต่อผิวเฉพาะรายบุคคล
 • ส่งพลังงานลงลึกถึง 4.5 มิลลิเมตร ถึงชั้น SMAS ทำให้ยกกระชับได้ลึกมากกว่าเคย
 • ระบบ Safety Contact Sensor ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้สูงขึ้น
 • Immediate Collagen Remodeling ก่อเกิดการจัดเรียงเกลียวของคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ให้ผิวเนียนละเอียดสดใส และยกกระชับในทันที
HIFU เทคโนโลยียกกระชับ ปรับหน้าเรียวที่ไม่เจ็บ และเห็นผลชัดเจน
          HIFU เทคโนโลยียกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพสูง  ด้วยหลักการของการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดที่มีความจำเพาะสูงหรือ Focused Ultrasound ให้ออกมาเป็นจุดโฟกัสที่มีรูปแบบเป็นเส้นตรง (Linear) ลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดโฟกัสดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนและทำให้เกิดการหดตัวของชั้น SMAS รวมทั้งชั้นผิวทุกระดับ จากการหดตัวดังกล่าวจะช่วยยกรูปหน้าให้ชัดเจน พร้อมกับปรับยกกระชับผิวขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน และด้วยเทคโนโลยีที่มีการเพิ่มความถี่ของพลังงานให้สูงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย ไม่เจ็บหรือแสบ  อีกทั้งยังสามารถปรับระดับพลังงานได้หลายระดับ เพื่อการฟื้นฟูผิวทุกระดับชั้น  นอกจากนี้ HIFU ยังมีเทคโนโลยี Safety Contact Sensor หรือ S.C.S. ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัยให้มากขึ้นด้วย เนื่องจากระบบ S.C.S. จะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากการทำงานที่ไม่สมบูรณ์ โดยจะเป็นตัวตรวจวัดการสัมผัสของหัวทิปกับผิวโดยอัตโนมัติ เพื่อทำให้แน่ใจว่าในทุกๆ ช็อตของการรักษาจะให้ผลลัพธ์ได้เต็มประสิทธิภาพโดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ 
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย  HIFU
          ระยะเวลาในการทำการรักษาแต่ละครั้งนั้นประมาณ 30-40 นาที โดยตลอดการรักษานั้นผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบร้อน เนื่องจากพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูงนั้นจะผ่านชั้นผิวลงไป โดยที่ไม่เกิดการกระตุ้นเซลล์ประสาท ผู้เข้ารับการรักษาจึงไม่รู้สึกเจ็บ จะรู้สึกเพียงความอุ่นเล็กน้อยในบริเวณผิวที่ทำการรักษา
การดูแลหลังการรักษาด้วย Vanquish HIFU
          ภายหลังเข้ารับการรักษาผู้รับการรักษาจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ตึงขึ้นทันทีในบริเวณที่ทำการรักษาและผิวอาจจะมีลักษณะอิ่มน้ำขึ้นเล็กน้อยซึ่งจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในเวลา 1-2 วัน อย่างไรก็ดีคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจหลังทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว แนะนำให้บำรุงผิวและทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย และยังคงแนะนำให้ทำทรีตเมนท์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตามคำแนะนำของแพทย์
Super Lifting

Super Lifting

มยกกระชับผิวและริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัยผิวหน้ากระชับขึ้น รูปหน้าแลดูเรียวขึ้น ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจางใสอย่างเป็นธรรมชาติริ้วรอยดูจางลงช่วยลดความมันบนใบหน้ารูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวแลดูเนียนละเอียดขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและ สร้างความกระจ่างใสในหนึ่งเดียว ด้วย 2 เทคโนโลยีต่างชนิดกัน ที่สามารถดูแลผิวทั้งชั้นบน ที่ต้องการความกระจ่างใส และผิวชั้นล่างที่ต้องการความตึงแน่นกระชับ ได้อย่างครบถ้วนและลงตัวที่สุด ด้วยเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุแบบ  Tri Polar ซึ่งมีผลงานวิจัยรองรับระดับนานาชาติว่า พลังงาน RF  ทำงานกับเลเซอร์ความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่ายผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมกับ DCD system ที่ช่วยปกป้องผิวชั้นบนจากเลเซอร์ จึงไม่พบผลข้างเคียงในการรักษา แต่จะช่วยทำให้คอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังถูกกระตุ้นให้มีการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว  พร้อมทั้งทำให้เกิดการหดรัดตัวของคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความแข็งแรง เต่งตึง กระชับและยืดหยุ่นขึ้น แก้มที่หย่อนคล้อยจะดูยกสูงขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีผลทำให้ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าค่อยๆ สลายไปทางระบบน้ำเหลือง ผิวจึงมีความ เรียบเนียน ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ ไปพร้อมพร้อมกับใบหน้าที่เนียนกระจ่างใส

ขั้นตอนในการรักษา ด้วย Super Lifting

 1. มีการนวดกระชับผิวด้วยคลื่นพลังงานวิทยุ ให้ถึงระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ก่อให้เกิดการตึงตัวของคอลลาเจนไฟเบอร์ ส่งผลให้มีความหนาของชั้นผิวจนรู้สึกได้ถึงความแน่นกระชับที่เพิ่มขึ้น
 2. ต่อด้วยเลเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสี สนับสนุนการสร้างคอลลาเจนชั้นตื้น ทำให้รูขุมขนเล็กลง เรียบเนียน และริ้วรอยเล็กๆจางหาย
 3. ทั้ง 2 ขั้นตอนใช้ระยะเวลาไม่นาน ประมาณ 45-60 นาที

Super Lifting ที่รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ครบทุกขั้นตอน ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ให้ผลลัพธ์หน้าใส เรียบเนียน และยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลข้างเคียงของการรักษานั้นน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย โดยเมื่อรักษาทุก 2 สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง จะได้ผลการรักษาที่รวดเร็ว ชัดเจน พร้อมให้ผลการรักษาที่อยู่ได้นาน และสามารถทำการรักษาเพื่อความคงที่ เดือนละ 1 ครั้งได้อย่างไม่จำกัด

ข้อดี

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวแข็งแรงขึ้น
 • ยกกระชับผิว
 • ลดเลือนริ้วรอย ร่องแก้ม
 • ปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลหลังการรักษา

RECOMMENDED

โปรแกรมแนะนำ

Fat Graft - การเติมไขมันทั่วใบหน้า

🎉 เติมให้หนักจัดให้เต็มทุกความสวยด้วยสูตรเติมเต็มผิวหน้าด้วยไขมันตัวเอง ฟูดี๊ดีไม่มีปลาทอง
🔥ปัญหาหน้าตอบ ทำให้ดูแก่ก่อนวัย นอนดึกหน้าดูไม่สดใสตาลึกแก้มไม่มีไขมันให้ดูอิ่มตัว ปรึกษาเราทางนี้เลย เพราะสิ่งที่คุณหาอยู่คือ Fat grafting ที่จะตอบโจทย์ปัญหาคุณ
เติมไขมันหน้าโดย คุณหมอเบิร์ด หมอพีรพล สุทธิภาศิลป์ แพทย์ประสบการณ์เติมไขมันผิวหน้า กับความพึงพอใจที่ลูกค้าบอกต่อกันแบบปากต่อปาก
.

 V-Prestige Hifu

ล็อคหน้าเรียวสวยด้วยโปรแกรม V-Prestige Hifu

ยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว
ลดไขมันบริเวณแก้ม/เหนียง
พลังงานลงลึกให้ความกระชับจัดเต็ม
หน้าเรียวทันทีหลังทำ 20%
ทุกกระบวนการทำโดยแพทย์ประสบการณ์ Hifu

V-Prestige laser Program

✨เรื่องรอยสิว กระ ฝ้า เจอหนักมาเราก็ช่วยได้!!✨
โปรแกรมเลเซอร์ที่เข้าใจหนุ่มสาวนักลุย ที่เจอปัญหาหนักๆ จากผิวหน้าคล้ำเสียจากแดด รอยที่เกิดจากสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ V-Prestige laser Program ช่วยได้
.✨V-Prestige laser Program เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเอา Laser ต่างๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของคนไข้ ที่เกิดปัญหา รวมทั้งหมดไว้ในโปรแกรมเดียว โดยใช้ Laser ประสิทธิภาพสูง ในการปล่อยพลังงานลงชั้นลึกของผิว ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน และทำให้เม็ดสีที่เข้มขึ้นจางลงไป

แผนที่ Villa Aestheca

ติดต่อเรา

CALL CENTER :

092-474-1144
092-474-4411

villaaestheca​

villaaestheca​

@villaaestheca​

Close Menu